Why SpeakOut?

เรียนสนุก

เบื้องหลังความสำเร็จ ของนักเรียนสปี้คเอ๊าท์คือ "ความสนุก" ในการเรียน ซึ่งแทรกอยู่ในทุกหลักสูตรผสมผสานกับการศึกษาที่มีมาตรฐานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

หลักสูตรเพื่อคนไทย

สปี้คเอ๊าท์ สถาบันที่ได้รับการยกย่องว่า เข้าใจคนไทยด้วยกันมากที่สุด ไม่เน้นเรียนแกรมม่า หรือท่องศัพท์ แต่เน้นการสร้างทักษะ "การฟัง การพูด เพื่อนำไปใช้งานได้จริง"

รับประกันผล

ถ่ายทอดประสบการณ์ตรงจากครูเจ้าของภาษา ด้วยรูปแบบการเรียนการสอนที่น่าทึ่ง ทำให้สถาบันกล้ารับประกัน หากไม่ได้ผลยินดีคืนเงิน

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่ระบุในสัญญา

How does it work?

1.ทดสอบวัดระดับ

วัดระดับทักษะด้านภาษาอังกฤษของแต่ละท่าน เพื่อการวางแผนการเรียนที่เหมาะสม

1.ทดสอบวัดระดับ

วัดระดับทักษะด้านภาษาอังกฤษของแต่ละท่าน
เพื่อการวางแผนการเรียนที่เหมาะสม

2.ชำระเงิน

เลือกแพ็คเกจที่เหมาะสม จากนั้นสามารถชำระผ่านการโอนเงิน หรือ บัตรเครดิต

2.ชำระเงิน

เลือกแพ็คเกจที่เหมาะสม จากนั้นสามารถชำระผ่านการโอนเงิน
หรือ บัตรเครดิต

3.จองคลาส เริ่มเรียน

เช็คตารางเรียน และจองคลาสเรียนได้ด้วยตนเอง
ผ่านทางเว็ปไซต์ตลอด 24 ชั่วโมง

3.จองคลาส เริ่มเรียน

เช็คตารางเรียน และจองคลาสเรียนได้ด้วยตนเอง ผ่านทางเว็ปไซต์ตลอด 24 ชั่วโมง

Courses Online

สปี้คเอ๊าท์พัฒนาหลักสูตรการฝึกภาษาอังกฤษแบบออนไลน์ โดยเน้นพัฒนาทุกทักษะ เพื่อนำไปใช้งานได้จริง ผ่านแพลตฟอร์ม ZOOM

หลักสูตรการฝึกฝนเพื่อชีวิตประจำวันและการทำงาน

คอร์สสอน แบบไม่จำกัดชั่วโมง
เรียนไม่จำกัดจำนวนชั่วโมง ในระยะเวลา 2 - 6 เดือน

คอร์สสอน แบบจำกัดชั่วโมง
เรียนได้ 50 - 150 ชั่วโมง ในระยะเวลา 6 - 18 เดือน

Students Review

มาดูเพื่อนๆ ที่เรียนจบไปพูดถึงเราอย่างไรบ้าง

" ตอนแรกเป็นคนที่ไม่ชอบพูดภาษาอังกฤษเลย กลัวที่จะพูดกับชาวต่างชาติ เลยมาเรียนที่ Speakout ที่นี่ทำให้หนูได้พัฒนาเรื่องการพูดและความกล้าที่จะพูดมากยิ่งขึ้น จากที่ไม่ชอบก็ทำให้ชอบภาษาอังกฤษไปเลย ตอนนี้ได้นำทักษะที่เรียนมาไปเรียนต่อที่อเมริกา 9 เดือน และสอบติดโรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์ แล้วค่ะ"


Supassara Nimkerdphol (เจน)

"สำหรับหนูคือได้พัฒนาภาษาไปเยอะมากๆเลยค่ะ เพราะว่าอาจารย์แต่ละคนเค้าจะตั้งใจเน้นมากๆ ในเรื่องการออกเสียงทำให้รู้เป็นจุดๆ ว่าจะแก้ตรงไหนเพื่อให้ดีขึ้น แล้ววิธีสอนก็สนุกไม่น่าเบื่อมีกิจกรรมต่างๆ ตลอด ที่นี่สอนมากกว่าแค่ภาษากับสำเนียง แต่ได้เรียนรู้เรื่องวัฒนธรรมด้วย ตอนนี้หนูได้ไปเรียนต่อที่ประเทศฟินแลนด์กับโครงการ AFS แล้วค่ะ ^^"


Panathorn Tatiyanupunwong (ไหม)

"ก่อนเรียนไม่ค่อยกล้าพูด ไม่สามารถอธิบายประโยคยาวๆได้ ตอนนี้พัฒนาดีขึ้นมากครับ มาที่นี่เพื่อฝึกความพร้อมก่อนไปต่างประเทศครับ (ตอนนี้ผมไปเรียนต่อ ที่ประเทศอินเดียสมใจแล้วครับ)"


Panyakon Bunkerdsapin (โฟร์ท)

"หลังจากที่มาเรียนที่ Speakout ประมาณ 1 ปีครึ่งภาษาอังกฤษดีขึ้นมากๆเลยค่ะ จากที่พูดไม่ค่อยได้ ไม่กล้าพูด ไม่กล้าแสดงออก ตอนนี้พูดได้คล่องมาก และกล้าแสดงออกมากขึ้นด้วยค่ะเพราะมีคลาสหัวข้อพิเศษต่างๆ ช่วยได้มากๆเลยค่ะ ตอนนี้ได้เรียนต่อคณะวิศวะ ที่ประเทศจีนภาคภาษาอังกฤษ เพื่อนๆ ก็เป็นชาวต่างชาติกันหมด ที่ SpeakOut ช่วยได้เยอะเลยค่ะ ^^"


Chatwarun Cheerapanyatip (ดีดี)

"มาที่นี่ต้องการฝึกพูด เพิ่มความมั่นใจ
ตอนนี้พูดได้ดีขึ้น และมั่นใจมากขึ้นค่ะ และตอนนี้หนูได้เรียนต่อที่ ประเทศออสเตรเลียแล้วค่ะ"


Kritsadapon Euajarungdej (มุก)

"เป็นคนไม่มีความมั่นใจในการพูดภาษาอังกฤษเลยค่ะ พอมาเรียนที่นี่แล้วมีความมั่นใจในการพูดมากขึ้นค่ะ นำความรู้ที่ได้จากการเรียนที่นี่ ไปใช้ในการประชุมที่ต่างประเทศได้แบบสบายเลยค่ะ"


Pensri Watthanakitsiri (เพ็ญ)

"เรียนที่นี่แล้วความมั่นใจในการพูดดีขึ้นค่ะ เรียนที่นี่ไป 2 คอร์สค่ะ ปัจจุบันได้นำทักษะภาษาอังกฤษจากที่เรียนที่ SpeakOut ไปใช้ทำงานที่ต่างประเทศแล้วค่ะ"


Panjaporn Chaichana (ปอ)

"ผมเลือกเรียนที่นี่เพื่อต้องการฝึกพูด เพราะผมจะไปเรียนต่อที่ประเทศอเมริกาครับ หลังจากเรียนจบคอร์สไปแล้ว รู้สึกว่าพัฒนาขึ้นครับ SpeakOut ช่วยทำให้ผมพูดภาษาอังกฤษ ได้อย่างมั่นใจมากขึ้น ดูหนัง ดูข่าวภาษาอังกฤษรู้เรื่องมากขึ้น และที่เลือกเรียนที่นี่เพราะอยากให้รูปแบบการเรียนภาษาใกล้เคียงกับการใช้ชีวิตมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการพูดคุยเรื่องทั่วไป รวมถึงการดูหนัง ดูข่าว เป็นต้นครับ อีกอย่างยังสามารถเรียนช่วงไหนก็ได้ตามที่สะดวก"


Puminun Prommark (ปั๊ม)

"เรียนที่นี่ “กล้าพูดมากขึ้นครับ” อาจารย์ก็เป็นกันเองเวลาสอน ทำให้เราสามารถแสดงความคิดเห็นได้เต็มที่ครับ ทำให้ผมพูดได้มากขึ้นและสามารถนำภาษาไปใช้ที่ประเทศจีนได้ครับ (ไปทำงานที่ประเทศจีน)"


Yotthana Thantham (โจ๊ก)

CONTACT

  • สถาบันสอนภาษาสปี้คเอ๊าท์ 149 อาคารกาแล็คซี่เพลส ชั้น 8 ถนนนนทรี แขวงช่องนนทรี เขตยานนาวา กรุงเทพ 10120
  • 098 247 8555 (11:00-19:00 น.) @speakout SpeakoutTH